Tin tức 2U

Trang chủ Tin tức >  Tin tức 2U

Ngày đầu 2U mở cửa: từ chàng cô đơn đến nàng nổi loạn

Thứ năm, ngày 29, tháng 08, năm 2013

H
ôm qua, 28/8, game nhảy 2U đã mở cửa thử nghiệm. Dạo một vòng quanh các tinh cầu và sàn nhảy, người chơi có thể bắt gặp những hình ảnh vô cùng thú vị. Mọi chuyện đều có thể xảy ra khi số lượng game thủ đông đột biến so với các ngày thử nghiệm các game khác, vì thế bạn có thể nhìn thấy những chàng đẹp trai kiên quyết chọn đời FA hay một chàng thư sinh nho nhã lại sóng sánh bước nhạc cùng cô nàng vô cùng nổi loạn.

Chuyện chàng cô đơn trong 2U

2U vốn được biết đến là webgame có sự tương tác cao, mang đến cơ hội thoát cảnh FA cho người chơi. Tuy nhiên, với tâm lý “cần gì phải vội” hay quá tự tin về hình ảnh điển trai của mình, một số chàng trai vẫn ung dung tận hưởng cảm giác “mình ên” đi về.

2U
2U

Đẹp trai cần gì phải vội ràng buộc!

2U

Ngon giấc dù giường đơn gối chiếc

Những ấn tượng riêng có trong 2U

Với lợi thế là webgame 3D, 2U mang đến màu sắc trẻ trung và hơi thở hiện đại cho giới trẻ. Chỉ hơn vài giờ mở cửa, máy chủ Paris của 2U đã rơi vào tình trạng “đông nghịt” người. NPH của trò chơi phải gấp rút mở thêm một máy chủ có tên là Seoul – một không gian âm nhạc và vũ nhạc đậm màu sắc của xứ sở Kim Chi dành cho các vũ công mê K-pop.

Cũng bởi 2U lấy cảm hứng từ thế giới giải trí K-pop khá nhiều nên các fan của các sao Hàn là lực lượng đông đảo nhanh chóng vào định cư trong 2U. Đơn cử như Vũ đoàn Queen’s Tara.

2U

Vũ đoàn Queen’s T-ara

Theo ghi nhận từ cộng đồng game thủ, hình ảnh trong game âm nhạc 2U khá bắt mắt với hệ thống nhân vật đẹp ấn tượng như bước ra từ những bộ truyện Manga và những không gian tinh cầu cá nhân, sàn nhảy như được thiết kế rực rỡ, tinh tế từ các kiến trúc huyền thoại. Hệ thống phục trang của game chưa nhiều nhưng NPH cho biết sẽ được cập nhật số lượng lớn liên tục trong những ngày sắp tới. Code Vip là cách nhanh nhất để các game thủ có thể chọn được cho mình những bộ cánh ưng ý nhất, biến mình thành biểu tượng thời trang trong thế giới 2U.

2U

2U là sân chơi chắp cánh cho vũ đạo, âm nhạc của giới trẻ

Với những hướng dẫn chi tiết “đến tận răng” dành cho các tân thủ và máy chủ hoạt động ổn định trong ngày đầu ra mắt, 2U hiện đã và đang để lại một dấu ấn tốt trong làng game nhảy Việt. Thêm vào đó, với hệ thống vũ đạo, âm nhạc, và phục trang hiện đại, 2U càng ghi điểm trong mắt giới trẻ mê âm nhạc nước ta.

2U

Các vũ công tập trung ở tinh cầu trước khi lên “sàn”

2U

Chàng trai “vàng hoe” với trang phục chói lóa gây náo loạn sàn nhảy 2U

2U

Bạn muốn nổi bật và luôn đứng đầu: “Hãy perfect vũ đạo 2U!”

2U

Màn lượn sóng khoe đường cong nóng bỏng của các vũ công 2U

2U

Tim các cô gái có rung lên với Hội “những chàng trai vui tính” này không?

2U

Khi chàng thư sinh và nàng “nổi loạn” kết đôi với nhau

2U

Thánh chủ Alexander đẹp trai sẽ trao tước vị cho vũ công

Trang chủ: http://2u.zing.vn/

Tin tức

xem thêm

Dữ liệu đang cập nhật

VNG Logo

Copyright © 2009 Zing. Đơn vị chủ quản: Công ty Cổ phần VNG.
Giấy phép ICP số: 41/GP-TTĐT.

Top