Tin 2S

Trang chủ Tin tức >  Tin 2S

Game thủ 2S diện đồ đẹp ứng tuyển cuộc thi tìm biểu tượng thời trang

Thứ sáu, ngày 19, tháng 07, năm 2013

C
hỉ sau vài giờ ra mắt, sự kiện “ Ai sẽ là biểu tượng thời trang 2S?” do ban vận hành game đua xe 2S tổ chức đã thu hút gần 100 ảnh dự thi của các tay đua online. Được biết sự kiện hấp dẫn này bắt đầu từ ngày 19 – 25/7/2013 với tổng trị giá phần thưởng dành cho người thắng cuộc là 04 triệu đồng.

Không quá khó để tham gia sự kiện này. Trong thời gian quy định, các tay đua sẽ lựa chọn 06 phụ kiện: xe, quần, áo, tóc, lưng, trang sức tay để phối hợp cho nhân vật sao cho thời trang và cá tính. Sau đó, người chơi sẽ tự chụp ảnh nhân vật lại và gửi dự thi tại đây. Các bài dự thi đúng quy định sẽ được cập nhật trên trang sự kiện để cộng đồng tay đua 2S tham gia bình chọn. Top 10 nam và 10 nữ sẽ nhận được các giải thưởng giá trị bao gồm: từ 1000 đến 7000 Zing Xu, 20 ngàn coupon, xe Kart A - Thiên Sứ Bạc.

Zing Speed

Cùng khoe gu thời trang với game đua xe 2S

Zing Speed

Xe Thiên Sứ Bạc đang chờ những fashionista sở hữu

Hiện số lượng bài dự thi vẫn đang tăng vọt với sự xuất hiện của rất nhiều ảnh thi đẹp mắt và cá tính. Có thể nói do thể lệ đơn giản cùng những phần thưởng hấp dẫn, nên sân chơi này thu hút sự tham gia hàng loạt của các tay đua 2S.

Zing Speed

Những bài dự thi đầu tiên

Là một game đua xe nhưng 2S còn đặc biệt thu hút ở hệ thống thời trang đa dạng và đẹp mắt. Với sự kiện với Ai sẽ là biểu tượng thời trang 2S, tựa game đua xe này còn là điểm hẹn cho các game thủ đam mê tốc độ là tín đồ thời trang. Sự kiện này còn là điểm hẹn thể các bạn chia sẻ style ăn mặc cá tính của mình. Thời gian sự kiện chỉ kéo dài trong 01 tuần nên cộng đồng thành phố đua xe 2S tranh thủ tham gia để nhận quà may mắn.

Thông tin chi tiết cập nhật tại trang chủ: http://2s.zing.vn

Dữ liệu đang cập nhật

Tin tức

xem thêm

VNG Logo

Copyright © 2009 Zing. Đơn vị chủ quản: Công ty Cổ phần VNG.
Giấy phép ICP số: 41/GP-TTĐT.

Top